• 0974.922.332
  • contact@tuephong.com.vn

Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới 2019

15/11/2022 - 02:51
31 views

Ngày 18/01/2019, Cục Sở hữu trí tuệ đã tổ chức Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhằm tri ân các thế hệ cán bộ đã công tác tại Cục…

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 18/01/2019, Cục Sở hữu trí tuệ đã tổ chức Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhằm tri ân các thế hệ cán bộ đã công tác và cống hiến cho sự phát triển của Cục.

Tham dự Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Cục Sở hữu trí tuệ nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019 có đồng chí Đinh Hữu Phí – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ cùng toàn thể cán bộ chủ chốt và đại diện các tổ chức chức chính trị – xã hội của Cục.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hữu Phí gửi lời chúc sức khỏe và thăm hỏi chân thành tới các cán bộ hưu trí, đồng thời thông báo những thay đổi quan trọng về cơ cấu tổ chức cũng như một số thành tích tiêu biểu của Cục trong thời gian qua và nhiệm vụ trọng tâm của Cục trong thời gian tới. Đồng chí Đinh Hữu Phí cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ Cục trong thời gian tới.

 

                                             Ông Đinh Hữu Phí, Cục trưởng, phát biểu tại Buổi gặp mặt

Trong không khí ấm áp, thân mật, ông Vũ Khắc Trai, đại diện Ban liên lạc hưu trí Cục Sở hữu trí tuệ bày tỏ sự vui mừng trước những thay đổi và thành công của Cục trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với những khó khăn, thử thách mà Cục phải vượt qua trong thời gian tới. Ông cũng bày tỏ sự cảm ơn và xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy Cục, Lãnh đạo Cục cùng toàn thể các cán bộ dành cho các cán bộ hưu trí.

 

                        Ông Vũ Khắc Trai, đại diện Ban liên lạc hưu trí Cục Sở hữu trí tuệ, phát biểu tại buổi Gặp mặt

Tại buổi lễ năm nay, Cục Sở hữu trí tuệ cũng đã trân trọng gửi tặng những phần quà chúc thọ tới một số cán bộ hưu trí của Cục.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Đinh Hữu Phí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể các cán bộ của Cục Sở hữu trí tuệ qua các thời kỳ và thay mặt Cục trao tặng các cán bộ hưu trí những món quà nhân dịp Tết đến, Xuân về./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Trích từ: https://ipvietnam.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/7xsjBfqhCDAV/content/cuc-so-huu-tri-tue-to-chuc-gap-mat-can-bo-huu-tri-nhan-dip-nam-moi-2019/pop_up?_101_INSTANCE_7xsjBfqhCDAV_viewMode=print